Log In Forgot Password?
The Master's Sun รักป่วนวิญญาณหลอน

เรื่องย่อซีรีส์ The Master's Sun รักป่วนวิญญาณหลอน

เวลาออกอากาศ : ทุกคืนวันศุกร์ 23.10 น.
นำแสดงโดย : โซ จีซบ / กง เฮียวจิน / ซอ อินกุก / คิม ยูริ / ฮัน โบรึม

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Master's Sun รักป่วนวิญญาณหลอน

เมื่อเธอ คือหญิงสาวจอมเพี้ยน ที่สัมผัสวิญญาณเฮี้ยนๆ ได้ตลอดเวลา เขาจึงต้องรับอาสาสลัดภาพซีอีโอแสนเย็นชา มาเป็นหลุมหลบภัยให้กับเธอ  ใน  รักป่วน วิญญาณหลอน (THE MASTER’S SUN)  ซีรีส์แนวโรแมนติกคอเมอดีปนสยองขวัญเรื่องเยี่ยม  ที่ช่อง 7 สี  จัดเพื่อเอาใจคุณผู้ชมเป็นพิเศษ ในเวลาใหม่ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 23.10 น. นำขบวนความฟินกันอย่างต่อเนื่องอีกครั้งกับผลงานของ โซ จีซบ  พระเอกหนุ่มแสนเซ็กซี่ ที่เพิ่งฝากผลงานเรียกรอยยิ้มไว้กับซีรีส์  OH MY VENUS ไม่อ้วนเอาเท่าไร (OH MY VENUS) กับครั้งนี้ในบทบาทของ จู จุงวอน เจ้าของ ห้างสรรพสินค้าหนุ่มหน้าตาดี จอมเขี้ยว  ที่อยู่ดีๆ ต้องมาเป็นเสมือนหลุมหลบภัยให้กับเธอ  แท กงชิล สาวจอมเพี้ยนที่หลังจากประสบอุบัติเหตุ เธอต้องพบเจอแต่เหล่าวิญญาณหลอนที่ต้องการมาสื่อสารและต้องการให้เธอช่วยโดยไม่ได้รับเชิญ นำแสดงโดย กง  เฮียวจิน นักแสดงสาวเจ้าบทบาท ที่ครั้งนี้จะขอมากระชากใจหนุ่มหล่อแสนงี่เง่า  ให้ต้องเผลอใจมาตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว  ร่วมด้วยนักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสันและความสนุกสนานอย่าง ซอ อินกุก  คิม ยูริ และ ฮัน โบรึม  มาร่วมสัมผัสความหลอน ความรั่ว และความฟิน ของพวกเขาไปด้วยกันใน  รักป่วน วิญญาณหลอน (THE MASTER’S SUN) เริ่มตอนแรก คืนวันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลาของซีรีส์ดีๆ ที่ช่อง 7 สีสรรหามาให้คุณ

หลังจากที่  แท กงชิล ประสบอุบัติเหตุ เธอกลับมีสัมผัสพิเศษในการมองเห็นวิญญาณซึ่งวิญญาณส่วนใหญ่จะพยายามติดตามขอความช่วยเหลือจากเธอ และมาปรากฏตัวในรูปแบบที่ไม่น่าชมสักเท่าไหร่ เพื่อให้เธอช่วยจัดการติดต่อกับญาติพี่น้องและช่วยสะสางเรื่องราวที่ยังค้างคาใจของพวกเขา วันหนึ่งหลังจากที่ แท กงชิล  ได้ไปช่วยวิญญาณของป้าคนหนึ่งที่เสียชีวิต แต่ยังคงห่วงลูกหลาน จึงให้เธอนำเงินที่ซ่อนไว้ ไปให้ลูกของเธอ  หลังจากเธอทำภารกิจนี้สำเร็จ ขณะนั้นฝนตกลงมาอย่างหนัก เธอจึงพยายามโบกรถเพื่อขออาศัยกลับบ้าน  โดยไม่รู้ว่ารถคันนั้นเป็นรถของ จู จุงวอน  ซีอีโอหนุ่ม เจ้าของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ที่สุดแสนจะเห็นแก่ตัวและไม่เคยเชื่อเรื่องลี้ลับ เขาได้พบกับ แท กงชิล ที่ยืนโบกรถอยู่ท่ามกลางสายฝน พอรถจอด เธอก็พรวดพราดขึ้นรถ โดยมีสภาพที่ดูไม่ได้แถมยังพูดจาแปลกๆ เกี่ยวกับสิ่งลึกลับอีกด้วย จู จุงวอน จึงหาโอกาสปล่อยเธอทิ้งไว้กลางทาง
 
วันหนึ่งมีอดีตนักฟุตบอลและดาราหนุ่มชื่อดังตั้งใจจะมาจัดงานแต่งที่ห้างของ จู จุงวอน  เขายินดีเป็นอย่างมากเพราะถือโอกาสโฆษณาห้างสรรพสินค้าของเขาไปในตัว  แต่ดาราหนุ่มคนนี้กลับมีวิญญาณที่คอยติดตามและพยายามจะบอกอะไรบางอย่างกับเขาผ่านทาง แท กงชิล  เธอจึงพยายามสื่อสารและทำให้ดาราคนนั้นได้พบกับของชิ้นสุดท้ายที่แฟนเก่าของเขาฝากไว้ จนเป็นเหตุทำให้เขาต้องล้มเลิกงานแต่งงาน  อีกทั้งยังทำให้ แท กงชิล ได้รู้เรื่องราวของอดีตแฟนเก่าของ จู จุงวอน จนทำให้  จู จุงวอน แปลกใจ ว่าเธอรู้เรื่องราวในอดีตของเขาได้อย่างไร
 
ต่อมา ห้างสรรพสินค้าของ  จู จุงวอน เกิดเรื่องราวร่ำลือกันว่ามีการถ่ายภาพติดวิญญาณ ที่บริเวณน้ำพุกลางห้าง จนทำให้เกิดเสียงร่ำลือว่าที่ห้างของเขามีผี และร่ำลือกันไปจนถึงเรื่องราวของ จู จุงวอน ในอดีตเมื่อ 15 ปีก่อน กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงวัยรุ่นของเขากับสาวน้อยคนหนึ่งที่ชื่อ ชา ฮีจู  โดย ชา ฮีจู และจู จุงวอน ถูกลักพาตัวไป แต่ในที่สุด ชา ฮีจู กลับต้องมาตายไปเพียงคนเดียว จึงเกิดข้อสงสัยว่าทำไม จู จุงวอน ถึงไม่เป็นอะไร แถมยังหาสาเหตุการตายไม่พบจนยังเป็นปริศนามาจนถึงทุกวันนี้  แท กงชิล  ได้เห็นวิณญาณของ ชา ฮีจู ที่พยายาม จะบอกอะไรบางอย่างกับ จู จุงวอน แต่เรื่องราวเหล่านั้นยังคงเป็นปริศนาอยู่ว่าแท้ที่จริงแล้ว มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่
 
เหล่าวิญญาณทั้งหลาย พยายามสื่อสารกับ แท กงชิล ในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะมาในแบบดีๆหรือมาแบบแย่ๆ ก็ตาม แต่ไม่ว่าเวลาใดที่เธอได้อยู่ใกล้ชิดกับ จู จุงวอน วิญญาณทั้งหลายเหล่านั้นจะไม่สามารถเข้าใกล้เธอได้เลย เขาจึงเปรียบเสมือนหลุมหลบภัยที่แสนอบอุ่นและแสนปลอดภัยให้กับเธอ อีกทั้งพักหลังเขาเองก็ยื่นมือเข้ามาช่วย แท กงชิล ในหลายๆ ครั้งอีกด้วยเช่นกัน

ทั้งคู่เริ่มทำข้อตกลงร่วมกัน จู จุงวอน  ทำข้อตกลงกับ แท กงชิล ให้เธออยู่ใกล้ๆ และให้ช่วยสื่อสารกับวิญญาณของ ชา ฮีจู  เพื่อสืบรู้ให้ได้ว่าเงินก้อนใหญ่จากการลักพาตัวเขาเมื่อ 15 ปีที่แล้วหายไปไหน โดยแลกกับการที่ให้ แท กงชิล เข้าใกล้เพื่อเป็นหลุมหลบภัยให้กับเธอ  แท กงชิล จึงได้อยู่ใกล้ชิด จู จุงวอน มากขึ้นจนความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มก่อตัวขึ้นเรื่อย ความรักป่วนๆ ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร เรื่องราวปริศนาที่รอคำตอบมานานกว่า 15 ปี จะเปิดเผยได้หรือไม่ อย่าลืมติดตามไปพร้อมๆ กันใน รักป่วน วิญญาณหลอน (THE MASTER’S SUN)

Tags:  The Masters Sun  รักป่วนวิญญาณหลอน ดูย้อนหลัง The Masters Sun ดูย้อนหลังรักป่วนวิญญาณหลอน